Kèo chấp -0/0.5 là gì? Kinh nghiệm soi kèo luôn thắng của Nowgoal

Kèo chấp 0-0.5 là gì?

Kèo chấp -0/0.5 là gì? Làm sao mới có thể soi kèo cược chắc thắng trong các trận đấu. Đây là một trong những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất trong sảnh thể thao online hiện nay. Vậy bài viết hôm nay của Nowgoal, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu khái niệm, những giải đáp cho thắc mắc trên nhé.

Thế nào là kèo chấp 0-0.5?

Loại kèo này có cách viết khác là kèo 0/0.5, 0.05, 0.25 hay kèo đồng banh nửa trái, là dạng kèo cược đội trên sẽ chấp đội dưới 0.25 trái. Theo đánh giá thì loại kèo cược này tương đối thấp, qua đó nhận thấy sức mạnh của 2 đội là ngang nhau. Kỹ năng, khả năng thắng tương đối đều, chênh lệch đẳng cấp ít, nên rất khó để đưa ra được kết luận chính xác.

Dựa theo kết quả cuối cùng mà loại kèo này thường sẽ xảy ra các trường hợp sau:

  • Đội trên thắng: thì cược đội nhà trên sẽ thắng và ăn cược, ngược lại cược đội nhà dưới sẽ thua và mất cược.
  • Đội dưới thắng: tương tự, người chơi cược đội trên thắng thì sẽ thua, còn cược đội dưới thắng thì thắng cược. 
  • Trường hợp 2 đội hòa nhau: Thì người chơi chọn cửa nhà trên thua nửa cược, cược đội nhà dưới cũng sẽ thua nửa cược.

Dễ hiểu hơn cho câu hỏi kèo chấp -0/0.5 là gì, thì người chơi có thể hiểu đơn giản như sau. Đội kèo trên có kỹ năng cao hơn sẽ chấp đội nhà dưới là 0.25 trái, tỷ số này sẽ được cộng vào kết quả cuối cùng. Ví dụ: Nếu đội A là kèo trên, đội B là kèo dưới, thì lúc này đội B sẽ trực tiếp được cộng 0.25 trái. Tỷ số ban đầu thay vì là 0-0 thì sẽ là 0-0.25.

Sau khi kết thúc trận đấu, thì kèo 0/0.5 sẽ thường xảy ra một vài trường hợp như sau:

  • Nếu đội A thắng đội B với tỷ số 1-0 thì kết quả trả về cuối cùng là 1-0.25
  • Nếu 2 đội hòa nhau với tỷ số 0-0 thì kết quả cuối cùng sẽ là 0-0.25
  • Nếu A thua B thì tỷ số trả về cuối cùng là 0-1.25

Tìm hiểu các loại kèo chấp -0/0.5 là gì có trong bóng đá 

Tìm hiểu các loại kèo chấp -0/0.5 là gì có trong bóng đá
Tìm hiểu các loại kèo chấp -0/0.5 là gì có trong bóng đá

Là một người hâm mộ bóng đá, thường xuyên đưa ra các tỷ lệ kèo cược thì chắc chắn bạn đã biết đến kèo chấp 0-0.25. Cụ thể trong loại kèo này có các loại như sau:

Thế nào là kèo đồng banh nửa trái hay kèo 0-0.5?

Kèo chấp nửa trái là như thế nào?
Kèo chấp nửa trái là như thế nào?

Trường hợp kèo trên chiến thắng thì những người chơi đặt cược kèo trên sẽ được ăn tiền, và ngược lại, kèo dưới sẽ thua tiền. Nếu 2 đội có tỷ số bằng nhau thì người chơi cược kèo trên hay kèo dưới cũng đều sẽ mất nửa tiền. Còn nếu như kèo trên thua kèo dưới thì người chơi đặt cược kèo dưới ăn cược, kèo trên sẽ mất tiền.

Tìm hiểu kèo chấp -0/0.5 là gì, kèo 1-1.5 là gì?

Trong kết quả, nếu như đội cửa trên thắng đội cửa dưới, cách biệt là 2 bàn trở lên thì người chơi đặt cửa trên thắng và ngược lại. Nếu như đội cửa trên chỉ thắng cách 1 bàn thì kết quả sẽ hòa, người chơi đặt 2 cửa cược sẽ bị thua cược. Trường hợp, cửa dưới thắng, người chơi đặt cược cửa dưới thắng, cửa trên thua cược mất tiền.

Kèo chấp -0/0.5 là gì? Tổng hợp mẹo chơi kèo chấp 0/0.5 từ cao thủ

Kèo chấp -0/0.5 là gì? Tổng hợp mẹo chơi kèo chấp 0/0.5 từ cao thủ
Kèo chấp -0/0.5 là gì? Tổng hợp mẹo chơi kèo chấp 0/0.5 từ cao thủ

Thông thường kèo chấp thường được xếp vào các đội bóng có kỹ năng ngang nhau, khó kết luận đúng. Do vậy, những người chơi lựa chọn đặt cược vào kèo này cần phải quan sát, xem xét kỹ lưỡng, nghiên cứu kỹ. 

Người chơi cần có kiến thức về bóng đá, kỹ năng đánh giá, khả năng phán đoán chuẩn, kinh nghiệm chơi kèo. Nếu như đội chủ nhà là kèo trên thì sẽ chấp kèo dưới là 0-0.5, thì lựa chọn đội chủ nhà là đúng đắn. 

Phân tích kỹ thông tin trận đấu trong kèo chấp -0/0.5 là gì, đâu là yếu tố mà người chơi cần lưu tâm? Các thông tin mà các bạn cần cập nhật đó là: Lịch thi đấu, đội hình ra sân, phong độ thi đấu, lịch sử đối đầu, tỷ lệ chiến thắng là bao nhiêu,… Từ những thông tin này, người chơi sẽ có được cái nhìn tổng thể hơn về thực lực của 2 đội bóng.

Cần thường xuyên theo dõi, cập nhật tỷ lệ kèo để có được lợi thế, xác định được các thông tin đánh giá khách quan. Trong trường hợp, trận thi đấu được tổ chức trên sân bóng trung lập thì việc chọn đội bóng có khả năng công là tốt nhất. Hàng công của bên nào được đánh giá cao hơn thì người chơi nên ưu tiên lựa chọn đội bóng đó. 

Cuối cùng, cũng vô cùng quan trọng đó chính là tâm lý người chơi, biết dừng đúng lúc, hạn chế việc làm theo cảm tính. Tâm lý ảnh hưởng rất lớn những phán đoán của người chơi, do vậy cần giữ một cái đầu lạnh, phân tích chính xác. Nếu như cảm thấy vận may của mình không tốt thì nên dừng lại luôn, không nên giữ tâm lý gỡ thua.

Kết luận

Bài viết trên đây là tổng hợp tất cả những thông tin giải thích cho câu hỏi kèo chấp -0/0.5 là gì? Hy vọng qua những chia sẻ của bài viết trên đây, người chơi đã có được cái nhìn tổng quát về kèo chấp. Chúc tất cả các bạn game thủ tham gia cá cược vui vẻ, chiến thắng được nhiều kèo cược lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *